ABOUT US

ประวัติบริษัท

โชว์รูมและศูนย์บริการ

Kia Ratchada-Ladprao (เกีย รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว) โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์เกีย ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์เกียในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  ( Authorized Kia dealer & Kia Service Center ) 

"Kia รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว" ตั้งอยู่ปากซอยลาดพร้าว 31 เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการดั้งเดิมที่ย้ายมาจาก เกีย พระราม 4 ดำเนินงานและบริหารงานโดย บริษัท บีเอ็ม.พี.แอสโซซิเอทส์ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านตัวแทนจำหน่ายและศูนย์ซ่อมบำรุงรถยนต์ยี่ห้อต่างๆมานานมากกว่า 30 ปี 

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้ทีมบริหารและพนักงาน มีความรู้ ความชำนาญ ในเรื่องผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างที่สุด สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับรถยนต์เกียของลูกค้าที่มาใช้บริการได้ทุกรุ่น อีกทั้ง ให้ความสำคัญกับการบริการให้ดีที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ตามนโยบายและแนวคิด "เพียงคุณบอก เราบริการ"

ด้วยความใส่ใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้า "Kia รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว" จึงมีบริการ Test Drive at Home เป็นบริการเพื่อความสะดวกสำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการทดลองขับโดยพนักงานแนะนำสินค้าจะนำรถยนต์ทดลองขับไปบริการให้ถึงบ้านหรือที่นัดหมาย โดยลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาที่โชว์รูม เพียงโทรศัพท์ติดต่อนัดหมาย วันเวลาและสถานที่ ล่วงหน้า  

เวลาทำการ

ฝ่ายขาย : 
จันทร์-เสาร์  : 08.30 น.-17.30 น.
อาทิตย์      :  09.00 น.-16.30 น.

ศูนย์บริการ :
จันทร์-เสาร์  : 08.30 น.-17.30 น.

โทรศัพท์
02-048-8883

#โชว์รูมรถยนต์เกีย
#ศูนย์ซ่อมรถยนต์เกีย


CEO - BM.P. Associates Co.Ltd.

คุณจำกัดธิต ศิริพูนทรัพย์

"ความมุ่งมั่นของ Kia รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว BM.P. คือ การบริการให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด ตามแนวคิดของบริษัทที่ว่า "เพียงคุณบอก เราบริการ" และเราเน้นสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าด้วยทีมขายมืออาชีพ ทีมขายของเราจะไม่ทำหน้าที่ขายอย่างเดียว แต่ต้องทำหน้าที่บริการและเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าและประโยชน์สูงสุด
----
ผมบอกทีมงานอยู่เสมอว่า เมื่อลูกค้าให้ความไว้วางใจซื้อรถยนต์กับเราแล้ว เราต้องส่งมอบรถยนต์ที่ดีที่สุด ตรวจเช็กทุกอย่างไม่ให้เกิดข้อบกพร่องเมื่อส่งถึงมือลูกค้า และไม่ละเลยในการบริการหลังการขาย ต้องให้ลูกค้าประทับใจสมกับที่เลือกเรา
---
ส่วนศูนย์บริการ เนื่องจากก่อนหน้าที่ BM.P.จะเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Kia เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Volkswagen มาก่อน ผมจึงไม่อยากปล่อยให้ลูกค้าต้องลำบากในการหาศูนย์บริการใหม่ จึงเปิดให้บริการทั้งรถยนต์ Volkswagen และKia ไปพร้อมกัน ลูกค้าสามารถวางใจได้ในการบริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงที่ศูนย์บริการของเรา เพราะมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย ครบครัน ได้รับการรับรองมาตรฐานจากบริษัทใหญ่แล้ว และทีมช่างก็เป็นทีมที่ทำงานกับเรามามากกว่า 30 ปี มีความรู้ ประสบการณ์และมีความซื่อสัตย์ อีกทั้งยินดีให้คำแนะนำเกี่ยวกับปัญหาของรถยนต์ได้ 
---
เรายังเน้นบริการด้วยความอบอุ่นเสมือนลูกค้าเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา โดยจัดงานให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อมีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ดีกับ Kia ไปพร้อมๆ กัน" 
"ผมและทีมงานขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านครับ"

 


ฝ่ายขายและแนะนำผลิตภัณฑ์

ฝ่ายขายและแนะนำผลิตภัณฑ์

Kia Ratchada-Ladprao (เกีย รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว) ให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจด้วยการบริการที่ดีที่สุด พร้อมโปรโมชั่นที่คุ้มค่า บริการโดยทีมขายและแนะนำผลิตภัณฑ์มีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์เกีย เป็นอย่างดี ทั้งด้านสมรรถนะ การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้าได้ทั้งด้านการใช้รถยนต์ การเลือกรถยนต์เลือกรุ่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน และความคุ้มค่าต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ 

นอกจากนี้ ทีมงานยังให้ความสำคัญในการบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า เพียงแค่บอกถึงความต้องการ ทีมงานก็จะบริการให้อย่างดีที่สุด หนึ่งในการบริการที่ลูกค้าประทับใจคือ Test Drive at Home การนำรถยนต์ไปให้ทดลองขับถึงหน้าบ้าน หรือสถานที่นัดหมาย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องมาถึงโชว์รูม สร้างความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

ในด้านบริการหลังการขาย ทีมงานใส่ใจดูแลลูกค้าแม้ว่าจะออกรถไปนานแล้ว ก็มีการแจ้งข่าวสารต่างๆ ให้ทราบโดยตรง เช่น โปรโมชั่นศูนย์บริการ การบริการฟรีต่างๆ ที่ทางโชว์รูมและศูนย์บริการจัดขึ้น หรือการแจ้งเตือนเมื่อครบกำหนดเช็กสภาพรถยนต์ 

และในยุคปัจจุบัน ที่เน้นความรวดเร็วและสะดวกสบาย ทีมงามพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านทางสื่อออนไลน์หากคุณลูกค้าต้องการเห็นรถยนต์และฟังก์ชั่นต่างๆ ก่อนที่จะมาสัมผัสด้วยตนเอง หรือจองวันเวลานัดหมายขอทดลองขับผ่านทางเว็บไซต์ได้

OUR TEAM 

  ฐิตาภา ขำสาครวิจิตร (เจี๊ยบ)/ Sales Consultant

 ณธัช บุณยผล (อัพ)/ Sales Consultant

 เพชรชญานิล เดย์ชานนท์ (อ้อน)/ Sales Consultant

  ปาณิสรา เรืองสุวรรณ (ปลา)/ Sales Consultant 

 

 


ศูนย์บริการ

ศูนย์บริการรถยนต์ Kia 

เช็กระยะ ซ่อมบำรุง ให้คำปรึกษา

Kia Ratchada-Ladprao (เกีย รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว) มีศูนย์บริการซ่อมบำรุงมาตรฐาน เนื้อที่กว้างขวางสามารถรองรับรถยนต์ที่มาใช้บริการได้มาก เพื่อให้บริการลูกค้าที่ใช้รถยนต์เกีย ทุกท่านทุกรุ่น ด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญ และบริการได้อย่างละเอียดแต่รวดเร็ว

ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย และมีเครื่องมือพิเศษตรวจวิเคราะห์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทำให้วิเคราะห์ปัญหาได้ตรงจุดอย่างแม่นยำ

รวมทั้งบริการลูกค้าด้วยอะไหล่เกียแท้ และน้ำมันคุณภาพ Total ที่ได้รับคำแนะนำจากเกีย ว่าดีและเหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาสภาพรถยนต์ของลูกค้าให้ใช้งานได้อย่างดีไม่เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา

นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือพิเศษในกรณีฉุกเฉิน

บริการช่วยเหลือพิเศษ

  • Kia Roadside Emergency Service 24 Hrs. Tel.02-021-0146 บริการรถฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชม. ในกรณีรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุ
  • Kia Technical Service 24 Hrs. Tel.02-021-0146 จัดช่างเทคนิคให้บริการตอบปัญหาด้านเทคนิครถยนต์กรณีรถเสีย หรือลูกค้าเกิดเหตุขัดข้องด้านเครื่องยนต์ ซึ่งจะช่วยให้   ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาได้ในเบื้องต้น
  • Kia Warranty การรับประกันตัวรถ Kia สร้างความมั่นใจด้วยการรับประกัน 5 ปี 150,000 กิโลเมตร (Years Warranty or 150,000 km)  แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

# ศูนย์ซ่อมรถยนต์เกีย


รางวัล

การเดินทางของลูกค้าสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

"Kia รัชดาภิเษก-ลาดพร้าว" ได้รับการประกาศและบันทึกใน Thailand Records ว่าเป็นผู้ที่จัดการต่อรูปโลโก้ Kia ขนาดใหญ่ที่สุด ด้วยจำนวนรถและลูกค้าที่มาร่วมสร้างมากที่สุดในประเทศไทย โดยจัดขึ้นในการเดินทางแบบคาราวานกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ เป็นกิจกรรมขอบคุณลูกค้า

ซึ่งเป็นรางวัลและกิจกรรมที่สร้างความประทับใจและสร้างความร่วมมือจากลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ประหนึ่งทุกคนเป็นครอบครัว Kia 

 


IMAGE GALLERY